Đồng chí Tô Văn Hải – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết tại 2 xã Quan Lạn, Minh Châu

25/01/2021 13:20

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 23/1, đồng chí Tô Văn Hải – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn 2 xã Minh Châu, Quan Lạn.

Đồng chí Phó bí thư TT Huyện ủy thăm và chúc tết cán bộ, chiển sỹ Đồn Biên phòng Quan Lạn

 Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Quan Lạn, Sau khi nghe các đơn vị báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, kế hoạch bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí  Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định những kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển chung của huyện trong năm 2020. Đồng chí mong muốn, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện, sẵn sàng chiến đấu cao, đảm bảo vững chắc quốc phòng - an ninh; đồng thời, hiệp đồng chặt chẽ với chính quyền địa phương và các lực lượng đóng chân trên địa bàn giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự - an toàn xã hội, tạo tiền đề vững chắc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

          

Đ/c Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết cụ Châu Thị Hiền mẹ liệt sĩ tại xã Minh Châu

Nhân dịp này, đồng chí Tô Văn Hải cũng đã đến thăm, chúc Tết các gia đình người có công, khuyết tật nặng, trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐN huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh, mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc; Đồng thời chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tích cực lao động sản xuất, nỗ lực vượt khó. Đồng chí mong rằng: trong năm mới các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1989
Đã truy cập: 4914688