Ngành Giáo dục tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

01/02/2021 14:33

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vân Đồn, sáng nay (ngày 01/02/2021), Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cùng 20 cơ sở giáo dục trực thuộc đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn. 

Đại diện các cơ sở giáo dục đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các Chốt, Trạm trên địa bàn huyện

Hiện nay, dịch Covid -19 đã xuất hiện lại trong cộng đồng và có diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó có địa bàn huyện Vân Đồn. Thực hiện phương châm “Chống dịch như chống giặc”, mà “Giặc đến nhà thì đàn bà cũng đánh”. Trong những ngày qua, ngoài việc chỉ đạo các cơ sở giáo dục chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trong trường học, Phòng GD&ĐT còn tích cực hỗ trợ nguồn lực cho tuyến đầu chống dịch (đến thời điểm hiện nay, đã có trên 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm trên địa bàn); ngoài ra, Phòng GD&ĐT cùng các cơ sở giáo dục trực thuộc còn kịp thời động viên, hỗ trợ các chiến sỹ, những người làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch bằng cả vật chất lẫn tinh thần.

Với những việc làm thiết thực, cụ thể, kịp thời đó, ngành Giáo dục Vân Đồn không chỉ thể hiện sự đồng lòng, chung tay, góp sức cùng Đảng, chính quyền ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid – 19 mà còn thể hiện quyết tâm, khát vọng mang mùa xuân sớm trở về trên quê hương Vân Đồn./.

Mai Hiên - Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2010
Đã truy cập: 4914709