Trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid – 19 cho Đội Thanh niên tình nguyện Thị trấn Cái Rồng

05/02/2021 16:18

Những ngày qua, khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Vân Đồn trở thành tâm dịch; cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đang tập trung cao độ cho công tác chống dịch. Đã có hàng trăm đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên viết đơn xin tham gia tình nguyện hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác chống dịch. Thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn, vất vả của đội ngũ thanh niên tình nguyện, chiều ngày 4/2, những người con quê hương Vân Đồn đang định cư, du học, sinh sống tại nước ngoài đã quyên góp và dành tặng 10 triệu đồng cho Đội thanh niên tình nguyện Thị trấn Cái Rồng.

số tiền ủng hộ sẽ được mua vật dụng, đồ bảo hộ và tiền mặt để trao tặng đến đội tình nguyện viên, các đoàn viên thanh niên thị trấn Cái Rồng đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch 

Dù ở xa quê hương nhưng với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta nói chung và tình cảm hướng về quê hương, các bạn đã kêu gọi, vận động quyên góp ủng hộ được số tiền là 10 triệu đồng để mua vật dụng, đồ bảo hộ và tiền mặt để trao tặng đến đội tình nguyện viên, các đoàn viên thanh niên thị trấn Cái Rồng đang trực tiếp tham gia vào công tác phòng chống dịch trên địa bàn thị trấn. 

Ngân Hà – Trung tâm TT & VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 667
Đã truy cập: 2656176