Ngân hàng Vietinbank-Chi nhánh Vân Đồn ủng hộ 20 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

06/02/2021 11:56

Chiều ngày 5/02/2021, đại diện ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam-Vietinbank chi nhánh Vân Đồn đã ủng hộ 20 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Vân Đồn. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Mạnh Hùng-Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vietinbank chi nhánh Vân Đồn đã dành tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ với huyện Vân Đồn trong huyện đang phải tập trung mọi nguồn lực cho chống dịch.

Đ/c Trương Mạnh Hùng-Chủ tịch UBND huyện nhận quà ủng hộ từ ngân hàng Vietinbank chi nhánh Vân Đồn

Theo Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Vietinbank là 1 trong 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Những năm qua, chi nhánh Vietinbank ở Vân Đồn đã từng bước phát triển và khẳng định uy tín thương hiệu của ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện. Với kinh nghiệm lâu năm, có sự đầu tư chiến lược, đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và các tiện ích khác, ngân hàng đã xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng rãi trên toàn địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, chi nhánh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cùng huyện với nhiều việc làm ý nghĩa.

Nguyễn Anh -Hội LHPN Vân Đồn