Đồng chí Tô Xuân Thao – Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch và thăm, tặng quà tết nguyên đán năm 2021 tại Ngọc Vừng, Thắng Lợi

07/02/2021 10:03

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ngày 06/2, Đồng chí Tô Xuân Thao – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch và đã đến thăm, tặng quà, các đơn vị lực lựng vũ trang, các cá nhân là đối tượng người có công tiêu biểu, khó khăn, đối tượng Bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Thắng Lợi, Ngọc Vừng.

  •  Đồng chí Tô Xuân Thao -Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đi kiểm tra
  • Công tác phòng, chống dịch tại xã Thắng Lợi

Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát 02 xã Thắng Lợi, Ngọc Vừng. Tại buổi kiểm tra, Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao tinh thần, sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các xã, đặc biệt là các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trong việc thực triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, đồng chí  yêu cầu cấp ủy, chính quyền các xã; các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát tiếp tục phát huy tinh thần làm việc như những ngày vừa qua để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bám sát chỉ đạo của huyện tiếp tục khẩn trương thực hiện các giải pháp, cùng với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Thắng Lợi

 Nhân dịp này, đồng chí  Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện cũng đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người có công tiêu biểu, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, khuyết tật nặng, trẻ em mồ côi… Tại các gia đình đến thăm và tặng quà đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và việc chuẩn bị tết của các hộ gia đình. Đồng thời, trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 800 nghìn đồng (gồm tiền mặt và bánh, kẹo). Qua đó, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, rà soát các đối tượng thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi… để hộ nào cũng được hưởng một cái tết an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Bí Thư huyện ủy thăm và tặng quà đơn vị lực lượng Biên phòng Ngọc Vừng

Đồng chí Bí thư huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm tặng quà, động viên và kiểm tra tình hình sẵn sàng trực tết của các đơn vị lực lượng biên phòng và Bộ đội đảo đóng quân trên địa bàn xã Ngọc Vừng. 

Sau khi nghe các đơn vị  báo cáo nhanh tình hình phân công nhiệm vụ, sẵn sàng trực tết, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: các lực lượng vũ trang cần tăng cường công tác nắm tình hình, diễn biến tâm tư của nhân dân ngay sau thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tăng cường phối hợp với các ngành chức năng trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

Đồng chí Bí thư huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến dâng hương tại khu di tích Lưu niệm Bác Hồ tại xã đảo Ngọc Vừng.

Thanh Tùng - Trung tâm TT VÀ VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 20
Đã truy cập: 2655529