Trao hơn 200 suất quà tết cho người dân ở các khu cách ly tập trung và Ban quản lý khu cách ly

07/02/2021 11:14

Nhân dịp tết nguyên đán 2021 sắp đến, sáng ngày 7/2 Hội chữ thập đỏ huyện Vân Đồn đã phối hợp với công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential và công ty TNHH Hồng Nắp đến trao 224 suất quà tết cho người dân ở các khu cách ly tập trung của huyện. Đi cùng với đoàn có đ/c Trương Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đến trao quà cho khu cách ly tại nhà khách sạn Hải Minh

Trong đó, đoàn công tác đã trao 200 suất quà tết của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, và 24 suất của công ty TNHH Hồng Nắp, mỗi suất trị giá 500.000đ.  Hội chữ thập đỏ tỉnh, hội chữ thập đỏ huyện và Văn phòng bảo hiểm Prudential Vân Đồn cũng trao 4 suất quà cho Ban quản lý các khu cách ly, mỗi suất trị giá 1.500.000đ.

Đoàn đến trao quà cho khu cách ly tại Khu du lịch Mai Quyền

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và đại diện công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential mong muốn được gửi gắm tình cảm, chia sẻ những khó khăn, vất vả với tất cả những người dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung của huyện, mong rằng Ban quản lý khu cách ly và tất cả người dân cố gắng thực hiện tốt quy định, giữ gìn sức khỏe, đón tết vui vẻ để chung tay cùng huyện chiến thắng dịch covid – 19 trong thời gian sớm nhất.

Đón nhận những món quà tết ý nghĩa từ các đơn vị, Ban quản lý các khu cách ly cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp, hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người cách ly, đồng thời sẽ gửi những món quà tết đến tận tay người dân để mọi người được đón tết đầy đủ hơn trong thời gian thực hiện cách ly tập trung.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1489
Đã truy cập: 2612100