Ban CHQS huyện Vân Đồn thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách và tân binh có hoàn cảnh khó khăn

08/02/2021 16:14

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban CHQS huyện Vân Đồn vừa tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

BCH Quân sự huyện tặng quà gia đình chính sách tại xã Đài Xuyên

Đến thăm các gia đình chính sách, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 đồng chí Thượngng tá Nguyễn Quảng Thanh, Chính trị viên Phó Ban CHQS Vân Đồn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát to lớn của các gia đình Chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh, gia đình no ấm, hạnh phúc.

Lãnh đạo BCH Quân sự huyện tặng quà tết cho tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vạn Yên

Nhân dịp này Ban CHQS Vân Đồn cũng đã trao tặng 23 suất quà cho các gia đình chính sách, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng). Ngoài ra thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS Vân Đồn cũng trao tặng các xuất quà của  Bộ CHQS tỉnh tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH