Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

11/02/2021 23:45

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới 2021, nhằm động viên các đơn vị trực tết trên địa bàn huyện, tối ngày 11/2 (đêm 30 tết), các đồng chí trong thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện cũng lãnh đạo 1 số phòng, ban, đơn vị của huyện đã đến động viên, chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện, các chốt kiểm soát dịch bệnh covid – 19 tại Cầu Vân Đồn và đường Cao Tốc Hạ Long – Vân Đồn, các tổ trực tại các khu cách ly tập trung phòng chống dịch covid – 19 trên địa bàn.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết BCH Quân sự huyện

Tới thăm, chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện và Công an huyện, đồng chí Tô Xuân Thao – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã khẳng định: Năm 2020, Vân Đồn đã hoàn thành xuất sắc 4 nhiệm vụ trọng tâm. Bao gồm: Phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo phát triển KT-XH; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, bộ máy chính quyền hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đảm bảo quốc phòng an ninh. Để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trên có sự đóng góp rất quan trọng của các cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện và Công an huyện - những lực lượng tuyến đầu, chủ công, nòng cốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Với quyết tâm mang đến cho người dân một cái Tết an toàn, đầm ấm, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện tiếp tục củng cố, tăng cường lực lượng, trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo tốt công tác tuyển quân năm 2021, đồng thời tiếp tục góp sức với Đảng bộ, chính quyền huyện chiến thắng dịch bệnh covid – 19 trong thời gian ngắn nhất.

Các đ/c Lãnh đạo huyện chúc tết Trung tâm y tế huyện

Đến thăm, chúc tết Trung tâm y tế huyện, các đồng chí thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã  ghi nhận và đánh giá rất cao những đóng góp hết sức quan trọng của những chiến sĩ áo trắng trong thời gian qua vất vả, nguy hiểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công cuộc phòng chống dịch bệnh covid – 19. Có thể nói tập thể y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đã gác lại tất cả các dự định đón Tết, vui Xuân, để làm việc liên tục, không quản ngày, đêm để lấy các mẫu bệnh phẩm, truy vết người mắc Covid-19. Đây là một trong những biện pháp vô cùng quan trọng nhằm nhanh chóng khoanh vùng nguồn lây, giúp Vân Đồn sớm dập dịch. Gửi lời chúc, động viên, chia sẻ với những khó khăn củaTrung tâm trong suốt thời gian qua, đồng chí Bí thư huyện ủy mong rằng rằng, với kinh nghiệm, cùng năng lực và sự quyết tâm, thời gian tới đội ngũ cán bộ Trung tâm sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân và chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền huyện chống dịch covid – 19.

  1. Đồng chí Tô Xuân Thao - Bí thư huyện ủy chúc tết bệnh nhân điều trị tại
  2. Trung tâm y tế huyện dịp tết nguyên đán

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện dịp tết nguyên đán này.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mừng tuổi động viên các chốt trực phòng chống covid - 19

Đến động viên hai chốt kiểm soát dịch bệnh covid – 19 tại Cầu Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và các khu cách ly tập trung, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình an ninh, trật tự tại khu vực chốt và động viên các tổ trực phát huy tinh thần vượt khó, quản lý chặt chẽ khu vực chốt theo đúng chỉ đạo. Các thành viên chốt kiểm soát cũng bày tỏ quyết tâm cao trong việc thực hiện nghiêm túc các quy định của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch bệnh, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân để đảm bảo dịch bệnh không có khả năng lây lan ra cộng đồng.

 

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1433
Đã truy cập: 2612044