Vân Đồn: Gỡ bỏ 2 chốt kiểm soát phòng dịch nội đảo Cái Bầu từ 12h ngày 20/2/2021

20/02/2021 12:03

Sau 24 ngày làm nhiệm vụ chốt chặn tại các vị trí cửa ngõ ra/vào huyện Vân Đồn, 2 chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 tại Cầu Vân Đồn và Trạm thu phí đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn sẽ được gỡ bỏ bắt đầu từ 12h ngày 20/2/2021.

Gỡ bỏ chốt kiểm soát tại Trạm thu phí đường cao tốc Hạ Long -Vân Đồn từ 12h ngày 20/2/2021

Sau gần 1 tháng bùng phát, đến nay tình hình dịch Covid – 19 ở Vân Đồn đã được kiểm soát tốt, không còn lây lan trong cộng đồng, các hoạt động kinh tế dần trở lại bình thường.

Việc gỡ bỏ chốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và các hoạt động phát triển kinh tế của địa phương

Việc gỡ bỏ các chốt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển kinh tế, giữ vững đà tăng trưởng của địa phương. Tuy nhiên, Huyện Vân Đồn vẫn sẽ tiếp tục quản lý chặt chẽ tất cả các trường hợp đi/đến từ vùng dịch và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới theo đúng văn bản chỉ đạo của Tỉnh và thường trực Huyện ủy Vân Đồn.

Ngân Hà - Trung tâm TT & VH Vân Đồn