Tất cả các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn huyện Vân Đồn đi học trở lại từ ngày 01/03

01/03/2021 10:10

Thực hiện công văn số 459/SGDĐT _ CTTT về việc cho học sinh đi học trở lại từ ngày 01/03/2021. Sáng ngày 1/3/2021, tất cả các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn huyện Vân Đồn đi học trở lại.

Trường tiểu học Hạ Long I tổ chức đo thân nhiệt cho các em học sinh

Để phòng dịch cho học sinh khi đi học trở lại tất cả các nhà trường đã chủ động tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, phun khử khuẩn, đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ, để đón học sinh đến trường.

Trường mầm non Hạ Long thực hiện đeo khẩu trang và giãn cách tối thiểu 2m cho trẻ

Bên cạnh đó, đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch cho học sinh như: Đeo khẩu trang cho học sinh từ nhà đến trường, từ trường về nhà và những nơi đông người. Thực hiện giãn cách tối thiểu 2m. Khi học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở, chạy nước mũi thì không cho học sinh đến trường mà đưa học sinh đến ngay trạm y tế gần nhất để khám và theo dõi. Không cho học sinh đi tham quan, du lịch, đi có việc riêng ra ngoài tỉnh, nếu có trường hợp đặc biệt phải thông báo với nhà trường. Thường xuyên giữ mối liên lạc với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc giáo dục trẻ. Nếu học sinh đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế thì không cho học sinh đến trường.

Các em học sinh nghiêm túc chấp hành các quy định và trở lại trường học tập sau thời gian dài nghỉ dịch

Thanh Tùng - Trung tâm TT VÀ VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 301
Đã truy cập: 2392850