Xã Quan Lạn gặp mặt, động viên, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

03/03/2021 15:56

Nhằm động viên các tân binh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 02/03, xã Quan Lạn tổ chức gặp mặt và tặng quà địa phương và các doanh nghiệp cho 11 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Các tân binh đến viếng tượng đài liệt sỹ trước ngày lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã Quan Lạn biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các tân binh đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, Quan Lạn thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã Quan Lạn mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19, đại diện lãnh đạo xã Liên Phương cũng mong muốn các tân binh tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè, người thân đảm bảo tốt các quy định phòng, chống dịch trong ngày Hôi giao nhận quân.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Là một trong những thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ lần này, thanh niên Bùi Đình Triều - thôn Thái Hòa chia sẻ: Em rất phấn khởi khi nhận được lệnh lên đường nhập ngũ, bản thân sẽ phát huy truyền thống của quê hương để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao, không phụ lòng bố mẹ cũng như chính quyền địa phương đã kỳ vọng vào em.

Được biết trong số 11 tân binh của xã Quan Lạn năm nay có 01 tân binh được giao cho đơn vị Công an tỉnh, 02 Biên Phòng, 06 Hải Quân và 02 tân binh được giao cho Sư đoàn 395.

Lãnh đạo xã Quan Lạn tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Nhân dịp này, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã tặng quà cho 11 tân binh, mỗi phần quà trị giá 4,5 triệu đồng. Doanh nghiệp công ty Quan Minh tặng sổ tiết kiệm 2 triệu đồng cho mỗi tân binh.

Các đơn vị tặng hoa và quà chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ

Thanh Tùng - Trung tâm TT&VH huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1435
Đã truy cập: 2884546