Đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự buổi sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ thôn 12 xã Hạ Long

03/03/2021 16:14

Sáng 3/3, Đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ thôn 12 xã Hạ Long. Tham dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Tô Xuân Thao – Tỉnh ủy viên , Bí thư huyện ủy Vân Đồn, Đồng chí Trương Mạnh Hùng – PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hạ Long; các đồng chí trong chi ủy, chi bộ và đảng viên thôn 12 xã  Hạ Long

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 12, xã Hạ Long.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 12, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, biểu dương tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, luôn giữ được nền nếp sinh hoạt chi bộ theo điều lệ Đảng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ thôn 12. Trong tổ chức sinh hoạt, các đảng viên đã tích cực tham gia đóng góp, xây dựng nghị quyết chi bộ; thẳng thắn chỉ rõ những mặt tích cực và những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa bàn. Kết quả đó đã góp phần cùng xã, huyện sớm ngăn chặn được dịch bệnh Covid-19 bùng phát, giữ vững địa bàn an toàn, phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội.

Các đảng viên Chi bộ thôn 12 tích cực tham gia xây dựng nghị quyết chi bộ.

Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, Trung ương và tỉnh đặc biệt quan tâm đầu tư, phát triển KKT Vân Đồn, được thể hiện qua những đề án, dự án động lực, trọng điểm đã được phê duyệt, đầu tư. Hiện nhiều dự án đã hoàn thành, đưa vào khai thác, vận hành, tạo động lực phát triển rõ rệt cho KKT Vân Đồn.

Đồng chí mong muốn, đảng viên Chi bộ thôn 12 tiếp tục phát huy trí tuệ, nhận thức, tích cực góp sức, góp công xây dựng thôn 12 ngày một văn minh; triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử ở thôn dân cư; sáng suốt giới thiệu, lựa chọn được người có đức, có tài để bầu làm ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững địa bàn an toàn, góp phần cùng Đảng bộ huyện Vân Đồn thực hiện thắng lợi mục tiêu kép.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao tặng cho thôn 12, xã Hạ Long một số trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt nhà văn Hóa.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, trao tặng ti vi cho nhà văn hóa thôn 12, xã Hạ Long.

Thanh Nga - Trung tâm Truyền thông và Văn Hóa Huyện