“NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ QUAN LẠN

08/03/2021 15:23

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐTN-HĐVĐ ngày 06/02/2021 của BCH Huyện Đoàn Vân Đồn về việc "Triển khai Công trình thanh niên tiêu biểu chào mừng  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)"; và chương trình "Ngày chủ nhật xanh",  Vừa qua Chi đoàn Đồn Biên phòng Quan Lạn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã và Chi đoàn trường THPT Quan Lạn, tổ chức dọn vệ sinh và trồng hoa dọc hai bên đường Khe Luồn, thôn Thái Hoà, xã Quan Lạn. Với gần 100 lượt Đoàn viên  tham gia trồng được 2000 cây hoa Dừa Cạn dài gần 1km.

• Các chiến sỹ của Đồn Biên Phòng Quan Lạn cùng các đoàn viên, thanh niên
  • xã Quan Lạn thực hiện ngày chủ nhật xanh

Chương trình được triển khai không chỉ tạo không khí sôi nổi phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên, cộng đồng cùng chung tay hành động, có nhiều việc làm thiết thực tham gia bảo vệ môi trường. Cùng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Quan Lạn, lực lượng Vũ trang trên địa bàn và nhân dân trong việc xây dựng Quan Lạn “sáng, xanh, sạch, đẹp” Góp phần triển khai thực hiện hiệu quả chương trình về đích “Nông thôn mới kiểu mẫu nâng cao năm 2021”.

Hoàng Cương - Đồn Biên phòng Quan Lạn