Lễ công nhận đoàn viên lớp đoàn viên 90 năm

22/03/2021 15:50

Sáng ngày 22/3, Huyện Đoàn Vân Đồn đã tổ chức chương trình “Dâng hương báo công” tượng  Bác và Lễ công nhận đoàn viên lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 115 thanh niên ưu tú . Dự buổi lễ có đ/c Tô Văn Hải - PBT Thường trực huyện ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đây là một trong số các hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). 

115 đoàn viên mới đã được trao Nghị quyết, thẻ và huy hiệu đoàn

Tại buổi lễ, các ĐVTN và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Tô Văn Hải - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND Huyện đã ghi nhận và chúc mừng các thanh niên ưu tú nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đ/c mong rằng, sau khi đã trở thành đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản HCM, các đoàn viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập để nâng cao hiểu biết  xác định được vị trí, vai trò quan trọng của mình là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”, là “Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên”, luôn vững vàng trước những khó khăn, thử thách, tự rèn luyện, đổi mới để góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đoàn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, 115 đoàn viên mới được kết nạp đã nêu cao tinh thần tiếp tục thi đua rèn luyện, học tập, cống hiến, sẵn sàng xung kích đảm nhận và làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Vân Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung ngày càng giàu mạnh. Qua đó, không ngừng kế thừa, phát huy xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và phát huy truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 211
Đã truy cập: 2392760