Huyện đoàn Vân Đồn: Tổ chức giải kéo co, nhảy bao bố

22/03/2021 15:13

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Ngày 22/3, Huyện đoàn Vân Đồn tổ chức giải kéo co, nhảy bao bố cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Các đoàn viên thanh niên tham gia thi kéo co

Giải kéo co, nhảy bao bố thanh niên huyện Vân Đồn là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021. Giải đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ tổ chức đoàn các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại giải đấu, các đội tham gia tranh tài ở hai môn kéo co và nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến các trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

Các vận động viên tham gia phần thi nhảy bao bố

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh; đồng thời, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Tùng - Trung tâm TT&VH huyện