Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu 5 – TT Cái Rồng

31/03/2021 10:46

Tối ngày 30/3 tại Khu 5, UBND Thị trấn Cái Rồng phối hợp với UB MTTQ thị trấn tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện, các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp và đông đảo cử tri Khu 5.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn người được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn TT Cái Rồng có 57 đại biểu ứng cử vào HĐND các cấp; Trong đó, có 28 ứng cử viên cư trú tại Khu 5.

Cử tri Khu 5 phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân. Đồng thời cử tri mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, các ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND các cấp sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

Đồng chí Tô Xuân Thao - Bí thư Huyện ủy thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí nhấn mạnh: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu nhân dân thường xuyên lắng nghe, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề xuất với cấp trên. Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân. Ra sức cống hiến, xây dựng quê hương Vân Đồn ngày càng phát triển.

100% Cử tri biểu quyết tín nhiệm các ứng cử viên trong danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Kết thúc hội nghị, 100% các cử tri đã biểu quyết nhất trí tín nhiệm 28 ứng cử viên trong danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngân Hà – Trung tâm TT & VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2005
Đã truy cập: 2494321