HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN QUÝ I NĂM 2021

02/04/2021 09:07

Sáng 1/4, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên quý I năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí là Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc, Trưởng, phó một số phòng, ban, cơ quan của huyện và các đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên, tuyên truyền viên đã được nghe đồng chí Vũ Văn Khương – Trưởng Phòng thông tin tổng hợp và đồng chí Trần Quang Hoàng, Trưởng Phòng văn hóa và dư luận xã hội - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy thông tin các chuyên đề về chiến lược biển, đảo và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt nam hiện nay; Tình hình chống phá thế lực thù địch phản động thời gian gần đây và phương hướng trong thời gian tới.

 

Đồng chí Vũ Văn Khương – Trưởng Phòng thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về chiến lược biển, đảo và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt nam hiện nay

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Châu Thành Hưng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã thông tin nhanh về tình hình an ninh chính trị,  trật tự an toàn xã hội và một số kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn huyện Vân Đồn từ đầu năm đến nay. Đồng thời, được định hướng công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - chính trị - xã hội – an ninh - quốc phòng của huyện trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong đó, tập trung tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và huyện; Đặc biệt là cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cùng với đó, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như các hoạt động của huyện Vân Đồn trên tất cả các lĩnh vực, tạo được sự thống nhất trong hệ thống chính trị và sự đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 218
Đã truy cập: 2314848