Thị trấn Cái Rồng – Hoàn thành niêm yết danh sách cử tri

12/04/2021 09:42

Theo quy định của Luật Bầu cử, chậm nhất 40 ngày trước ngày bầu cử, danh sách cử tri phải được niêm yết công khai tại trụ sở UBND cấp xã và các khu vực bỏ phiếu. Đến hết ngày 7/4, Thị trấn Cái Rồng đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri, xong trước thời gian so với quy định; đồng thời thông báo rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh để nhân dân biết, kiểm tra.

Thị trấn Cái Rồng hoàn thành niêm yết danh sách cử tri tại các khu vực bỏ phiếu

Với quyết tâm hoàn thành việc niêm yết công khai danh sách cử tri theo đúng chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử cấp trên, thời gian vừa qua, Thị trấn Cái Rồng đã chỉ đạo các khu phố tập trung nhân sự cho việc lập danh sách cử tri đủ điều kiện tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua rà soát, Thị trấn Cái Rồng đã niêm yết danh sách 6.926 cử tri ở 9 khu vực bỏ phiếu và Trụ sở UBND Thị trấn. Tại các điểm niêm yết danh sách cử tri, các tổ bầu cử ở các khu phố đều bố trí lực lượng hướng dẫn người dân kiểm tra thông tin; Đồng thời, nhanh chóng cập nhật thông tin để ủy ban bầu cử Thị trấn điều chỉnh, bổ sung kịp thời khi phát hiện sai sót.

Cử tri kiểm tra thông tin tại các điểm niêm yết danh sách cử tri

Với tinh thần đúng luật, nhanh chóng, chính xác, thận trọng, mọi quy trình của công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được Thị trấn Cái Rồng thực hiện tốt. Hiện, địa phương đang tập trung chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần thứ ba.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1960
Đã truy cập: 5100697