Vân Đồn thực hiện nghi thức chào cờ sau đại dịch Covid – 19

12/04/2021 14:39

Sáng ngày 12/04 huyện Vân Đồn lại tiếp tục thực hiện nghi thức Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca sau một thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch covid - 19. Đây là nghi lễ thiêng liêng, quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với Tổ quốc và nhân dân.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm 2021 sau ảnh hưởng của dịch covid - 19

Đúng 7h20 sáng, tất cả lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã có mặt đầy đủ để thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc.

Việc thực hiện nghi thức chào vào sáng thứ hai hằng tuần là cách làm sáng tạo trong đổi mới phương pháp sinh hoạt thường xuyên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động cần thiết giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân, qua đó làm tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Thông qua lễ chào cờ nhằm bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

Đỗ Hiền - Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 272
Đã truy cập: 2318455