Xã Hạ Long: Hoàn thành Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã

09/04/2021 14:38

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 được đảm bảo đúng luật, đúng thời gian quy định, Ngày 8/4, UBND xã Hạ Long đã phối hợp với UB MTTQ xã hoàn thành việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú tại các thôn trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Trong đợt tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, xã Hạ Long có 74 đại biểu cư trú trên địa bàn tham gia ứng cử vào HĐND các cấp huyện. Trong đó, có 15 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, 56 ứng cử viên đại biểu HĐND xã và 6 ứng cử viên đại biểu HĐND tại các địa phương khác.

Tại hội nghị, sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Đa số các ý kiến đều nhận  xét rằng: Các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú ở địa phương đều là những công dân và đảng viên gương mẫu, đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Các cử tri cũng mong muốn, các ứng cử viên nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND các cấp sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

Đại diện các cử tri bày tỏ ý kiến tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên

Phát biểu tại hội nghị, đại diện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp cư trú tại xã Hạ Long đã  khẳng định: tất cả các ứng cử viên đều nhận thức sâu sắc rằng, được giới thiệu tham ra ứng cử đại biểu HĐND các cấp là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn. Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri, các ứng cử hứa nếu bản thân trúng cử sẽ nỗ lực cố gắng tối đa hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thường xuyên lắng nghe, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề xuất với cấp trên. Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tiếp tục phấn

Các cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên

Kết thúc hội nghị, các cử tri tại các thôn đều biểu quyết nhất trí tín nhiệm cao đối với 74 ứng cử viên trong danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 hiện đang cư trú trên địa bàn.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1643
Đã truy cập: 2493959