Phòng Giáo dục Đào tạo Vân Đồn đoạt giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch tại Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021

14/04/2021 10:30

Chiều 12/4, tại Sân vận động Thành phố Cẩm Phả, Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021 đã kết thúc với vị trị nhất toàn đoàn và Cúp vô địch đã thuộc về đoàn vận động viên Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) Vân Đồn.

Bà Châu Hoài Thu - Phó Giám đốc Sở GDĐT trao thưởng cho các đơn vị đoạt Giải Nhất, Nhì, Ba (Ông Vũ Văn Toản-Phó trưởng Phòng GDĐT-Trưởng Đoàn Phòng GDĐT Vân Đồn vinh dự đứng ở vị trí số 1 nhận Cờ và Cúp vô địch)

Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021 được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 12/4/ 2021 tại sân vận động Thành phố Cẩm Phả. Tham gia Giải gồm vận động viên là học sinh tiểu học, trung học cơ sở (thuộc các Phòng GDĐT) và học sinh THPT (thuộc các trường có cấp THPT). Mỗi Phòng GDĐT, trường THPT là một đơn vị dự thi (khối Phòng GDĐT được xếp ở Bảng I, khối trường THPT được xếp ở Bảng II).

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Ban Tổ chức đã trao tổng số 16 giải cá nhân (gồm 06 HCV, 07 HCB, 03 HCĐ) và 04 giải đồng đội (gồm 01 Giải Ba đồng đội nam tiểu học; 01 Giải Ba đồng đội nữ tiểu học; 01 Giải Nhì đồng đội nam trung học cơ sở; 01 Giải Nhất đồng đội nữ trung học cơ sở). Với chất lượng và số lượng Giải đạt được, đoàn vận động viên Phòng GDĐT đã đoạt giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch của Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021.

VĐV Lưu Thị Minh Tuyết - HS lớp 6 A2, trường THCS Hạ Long đạt 3 HCV cá nhân (đứng ở bục 01) nhận HCV tại Lễ trao Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021

Với 25 vận động viên được tuyển chọn từ các trường có cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện, trải qua 03 tháng tập luyện với tính kỉ luật cao và tinh thần quyết chiến quyết thắng vì màu cờ sắc áo của một Vân Đồn đã từng giữ ngôi vị thủ lĩnh trong lĩnh vực thể thao 11 năm qua, đoàn vận động viên Phòng GDĐT Vân Đồn đã mang đến cho mùa giải năm nay những pha thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, trinh phục hàng nghìn khán giả cũng như các VĐV và HLV các cấp về tham dự Giải.

VĐV Phòng GDĐT Vân Đồn đang bứt phá trong phần thi chạy cự ly 100m để về đích tại Giải (vươn lên ở hàng đầu, phía sát khán giả)

Thành tích đoàn vận động viên Phòng GDĐT Vân Đồn đạt được là một minh chứng khẳng định cho phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong các trường phổ thông tại huyện nhà.

Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh năm học 2020-2021 là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước.

Mai Hiên - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1803
Đã truy cập: 5100540