Trường THPT Hải Đảo Khai mạc giải Bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT của trường năm 2021

18/04/2021 14:18

Sáng ngày 18/4, Trường THPT Hải Đảo đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá. nằm trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao của trường năm 2021 nhằm chào mừng  kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và chuẩn bị chu đáo cho việc tham dự đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 9.

Thầy Nguyễn Đức Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải

Giải bóng đá của nhà trường được tổ chức thường niên hàng năm đã tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên và các em học sinh về vai trò, tầm quan trọng của thể dục, thể thao nói chung và bóng đóng nói riêng.  Tham gia giải bóng năm nay có 24 đội bóng với 288 cầu thủ đến từ các lớp học trong trường. Nhìn chung, để chuẩn bị cho giải, các lớp đã có sự đầu tư về cơ sở vật chất và lựa chọn các cầu thủ có năng khiếu trong môn thể thao này để tập luyện, chuẩn bị chu đáo về thể chất với tinh thần quyết tâm cao là dành thành tích tốt nhất.

Các đội tuyển tham gia giải bóng

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn của các đội tuyển, thu hút đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ. Qua thành tích của các đội, kết thúc giải  Ban tổ chức sẽ lựa chọn được đội tuyển xuất sắc nhất để tham gia đại hội thể dục thể thao huyện Vân Đồn lần thứ 9 được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Trận thi đấu bóng đá đầu tiên ngay sau lễ khai mạc

Giải bóng đá là dịp để các em học sinh yêu thể thao có điều kiện được cọ sát, học hỏi, nâng cao hiểu biết và kinh nghiệm trong thi đấu bóng đá, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tích cực hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.    

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1983
Đã truy cập: 5100720