ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ ĐÔNG XÁ LẦN THỨ III NĂM 2021

19/04/2021 08:31

Chiều 18/4, tại Trường THCS Đông Xá, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) xã Đông Xá đã tổ chức thành công Đại hội điểm TDTT xã Đông Xá lần thứ III năm 2021. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã; lãnh đạo một số cơ quan của huyện, lãnh đạo một số xã, thị trấn, Ban giám hiệu Trường THCS Đông Xá; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh, các vận động viên, huấn luyện viên và người dân trên địa bàn xã.

   Hàng trăm VĐV, huấn luyện viên, học sinh và người dân tham dự lễ khai mạc

Đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Đông Xá tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện dự kiến tổ chức trong tháng 9 năm nay.

VĐV tham gia môn đẩy gậy nội dung Nam, hạng cân 66 > 70kg

Đại hội Thể dục thể thao xã Đông Xá lần thứ III được tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm các môn: Bóng chuyền hơi, đẩy gậy, và kéo co. Điểm nhấn của lễ khai mạc là màn đồng diễn thể dục, võ thuật, dưỡng sinh của các em học sinh và các hội viên Hội người cao tuổi xã.

Màn múa võ của các em học sinh trong CLB Teawondo huyện Vân Đồn tại lễ khai mạc

Trên tinh thần trung thực, cao thượng, gần 400 vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức và các cổ động viên đã được theo dõi trận chung kết kéo co, trận bán kết và chung kết bóng chuyền hơi vô cùng hấp dẫn.

             Trận chung kết bóng chuyền hơi vô cùng hấp dẫn giữa đội thôn Đông Thành (Áo đỏ) và thôn Đông Thịnh (Áo vàng)

Trận bán kết kéo co giữa đội thôn Cặp Tiên và thôn Đông Hợp

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho từng hạng cân ở môn đẩy gậy nội dung nam và nữ. Môn kéo có, giải Nhất thuộc về thôn Đông Trung, giải Nhì thôn Đông Thịnh, giải Ba thôn Cặp Tiên và 1 giải khuyến khích. Môn bóng chuyền hơi giải Nhất thuộc về thôn Đông Thành, giải Nhì thôn Đông Thịnh, giải Ba thôn Đông Sơn và thôn Đông Thắng đạt giải phong cách.

BTC trao Huy chương Vàng, Bạc và Đồng cho giải đẩy gậy ở từng hạng cân

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về thôn Đông Thịnh, Giải Nhì thôn Đông Trung và giải Ba thuộc về thôn Đông Thành.

Mai Duyên - Trung tâm TT&VH huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1930
Đã truy cập: 5100667