Huyện Vân Đồn: Khai mạc các giải thể thao hưởng ứng chương trình “Vân Đồn chào hè 2021”

24/04/2021 13:53

Nhằm kích cầu du lịch huyện Vân Đồn, sáng 24/4, tại khu đô thị Phương Đông, UBND huyện Vân Đồn đã tổ chức khai mạc các giải thể thao hưởng ứng chương trình “Vân Đồn chào hè 2021”.

Lãnh đạo UBND huyện Vân Đồn tặng cờ lưu niệm các đội tham gia thi đấu

Các giải thể thao diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 24/04 đến ngày 26/04, gồm các môn: Bóng đá, quần vợt và bóng chuyền hơi với sự tham gia của 13 đơn vị gồm: xã Đông Xá, xã Hạ Long, Thị Trấn Cái Rồng, xã Minh Châu, xã Thắng Lợi, xã Bản Sen, xã Đoàn Kết, Lữ đoàn 242, Công an huyện, CLB quần vợt Phương Đông, CLB quần vợt huyện Vân Đồn, Văn phòng UBND huyện và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.

           

Giao hữu quần vợt giữa CLB Vân Đồn và CLB Phương Đông

Trong đó môn bóng đá gồm 9 đội tham gia. Riêng đội Văn phòng UBND  và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện đá giao hữu. 7 đội còn lại chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm với tổng số 16 trận đá vòng loại. 4 trận bán kết và chung kết.

Môn quần vợt và môn bóng chuyền hơi thi đấu giao hữu, trong đó môn quần vợt diễn ra giữa các VĐV của 2 CLB quần vợt Phương Đông và CLB quần vợt huyện Vân Đồn với 15 trận giao hữu. Môn bóng chuyền hơi diễn ra giữa 6 đội gồm Đông Xá 1, Đông Xá 2, Hạ Long 1, Hạ Long 2 và Thị Trấn Cái Rồng 1, Thị trấn Cái Rồng 2.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu giao hữu và thi đấu chính thức của các đội tại các khu vực sân thi đấu và bãi biển Phương Đông.

     

 Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa đội Thị Trấn và xã Đông Xá

Chuỗi sự kiện "Vân Đồn Chào Hè 2021" bắt đầu từ ngày 24/04 đến hết ngày 01/05, được chia làm 2 hoạt động chính: Hội thao, Lễ hội xe & âm nhạc. Ngoài các hoạt động thể thao vô cùng hấp dẫn, còn ó cuộc thi thả diều, vào các buổi tối sẽ có các sự kiện âm nhạc đặc sắc. Đặc biệt, vào ngày 30/04 và 01/05 sẽ diễn ra lễ hội xe và âm nhạc với những màn trưng bày và trình diễn siêu xe của nhiều thương hiệu xe cổ, xe hạng sang, xe thể thao, cùng bữa tiệc âm nhạc với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Phí Linh, Vũ đoàn Bước Nhảy,…

Với chuỗi sự kiện đặc sắc diễn ra trong 8 ngày liên tục, chương trình "Vân Đồn Chào Hè 2021" dự kiến sẽ thu hút hơn 10.000 người tham dự; trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nói chung và cộng đồng yêu xe nói riêng; góp phần kích cầu du lịch huyện Vân Đồn trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Quảng Ninh.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 10
Đã truy cập: 2392559