Khai mạc chương trình "Vân Đồn chào hè 2021"

25/04/2021 07:59

Tối 24/4, tại Quảng Trường khu đô thị Phương Đông, UBND huyện Vân Đồn đã tổ chức khai mạc chương trình “Vân Đồn chào hè 2021”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin và du lịch, đại diện lãnh đạo Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đô Thị Phương Đông, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Wonder Island là những đơn vị tài trợ cho Chương trình. Cùng đông đảo cán bộ, người dân và du khách đến tham dự.

Đồng chí Đào Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc chương trình "Vân Đồn chào hè 2021".

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đào Văn Vũ – PCT UBND huyện nhấn mạnh, Vân Đồn có hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ, nằm kề bên Vịnh Hạ Long, với những giá trị khác biệt về tài nguyên, thiên nhiên, cảnh quan môi trường sinh thái. Vân Đồn hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi về giao thông đường bộ, đường biển, đường không và các điều kiện để phát triển kinh tế biển và công nghiệp giải trí, dịch vụ, du lịch. Chương trình “Vân Đồn chào hè 2021” được diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 1/5 bao gồm nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn tại Khu đô thị Phương Đông.

Đông đảo đại biểu, người dân và du khách tham dự Chương trình

Điểm nhấn trong chuỗi sự kiện là Lễ hội xe và âm nhạc được diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5. Với những màn trình diễn các siêu xe, các dòng xe cổ, xe thể thao của các thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới và người xem cùng hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, MC Phí Linh, Vũ đoàn Bước Nhảy.

   Chương trình ca nhạc Vân Đồn chào hè 2021

Chuỗi sự kiện “Vân Đồn chào hè 2021” là sự kiện đầu tiên của huyện nhằm quảng bá và kích cầu du lịch năm 2021. Đây là cơ hội để quảng bá tiềm năng, thế mạnh của Du lịch Vân Đồn, khẳng định vị thế, hình ảnh của du lịch Vân Đồn trên bản đồ Việt Nam và thế giới, hướng tới xây dựng Vân Đồn trở thành khu du lịch cấp quốc gia. Đồng thời hoàn thành mục tiêu “kép” vừa phòng chống dịch, vừa phục hồi phát triển kinh tế - xã hội. Đưa du lịch Vân Đồn phát triển bứt phá trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Tại chương trình các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về biển đảo và quê hương Vân Đồn, Quảng Ninh cũng như nhiều điệu nhày sôi động, trẻ trung, hấp dẫn với sự góp mặt của của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng đã tạo lên không khí sôi động chào đón hè 2021. 

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2785
Đã truy cập: 2402260