Đại hội TDTT cụm 4 xã (Đoàn Kết - Bình Dân – Đài Xuyên – Vạn Yên) lần thứ II và phát động ngày chạy Olympic năm 2021

25/04/2021 15:09

Ngày 24/4, tại xã Bình Dân đã diễn ra Đại hội TDTT cụm 4 xã (Đoàn Kết - Bình Dân – Đài Xuyên – Vạn Yên) lần thứ II và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Đến dự và động viên đại hội có đ/c Nguyễn Danh Hà – Phó chủ tịch HĐND huyện, đ/c Đào Văn Vũ – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo 1 số phòng, ban của huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân 4 xã trong cụm.

Tiết mục múa sôi động của các em học sinh xã Bình Dân chào mừng đại hội

Đại hội Thể dục thể thao cụm 4 xã (Đoàn Kết - Bình Dân – Đài Xuyên – Vạn Yên) lần thứ II được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần văn nghệ khai mạc sôi động, đẹp mắt, phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của 4 xã, mỗi địa phương đãmang đến đại hội một phong cách, hình ảnh và đặc trưng riêng đã tạo nên sự phong phú, hấp dẫn.

 

Màn diễu hành của khối cờ hồng tại đại hội

Đại hội Thể dục thể thao cụm 4 xã lần này được tổ chức với 4 môn thi đấu gồm: kéo co, chạy việt dã, đẩy gậy và chạy olympic. Tham gia đại hội có 96 vận động viên đến từ 4 xã Đoàn Kết, Bình Dân, Đài Xuyên và Vạn Yên.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tham gia chạy hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Các đại biểu hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đại hội đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, sôi động giữa các vận động viên ở các môn thi trong khuôn khổ với sự động viên, cổ vũ của đông đảo khán giả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các xã.

 Hai vận động viên nữ của Bình Dân và Đoàn Kết tranh tài ở nội dung thi đẩy gậy

Kết thúc đại hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn thể thao xã Bình Dân, trao giải nhì cho đoàn thể thao xã Đài Xuyên, hai xã Đoàn Kết và Vạn Yên nhận đồng giải 3.

        

 Đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó chủ tịch HĐND huyện và đ/c Tô Văn Lưu – BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Dân, Trưởng BTC Đại hội trao giải toàn đoàn cho các đội.

Đại hội thể dục thể thao cụm 4 xã chính là dịp để các vận động viên ở các xã gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương bác Hồ vĩ đại đồng thời qua đó cũng giúp cho 4 địa phương lựa chọn được những vận động viên và đội tuyển xuất sắc tham gia thi đấu các môn thể thao tại đại hội thể dục thể thao huyện sắp diễn ra trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về Đại hội Thể dục thể thao cụm 4 xã (Đoàn Kết - Bình Dân – Đài Xuyên – Vạn Yên) lần thứ II năm 2021:

         

Đồng chí Tô Văn Lưu – BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Dân, Trưởng BTC Đại hội đốt ngọn đuốc truyền thống tại lễ khai mạc đại hội

         Đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

         

Các vận động viên của xã Bình Dân tham gia trận Trung kết kéo co với các vận động viên xã Đài Xuyên

           

Đồng chí Lê Hồng Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đài Xuyên trao giải cho các vận động viên đạt giải cá nhân

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1297
Đã truy cập: 2609515