366 Hộ dân ở Vân Đồn được nhận hỗ trợ gần 1 tỷ đồng từ dự án “ứng phó với dịch bệnh covid - 19”

29/04/2021 14:41

Chiều 28/4, tại huyện Vân Đồn, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án "Ứng phó với dịch bệnh Covid-19" do Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế viện trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh nhưng chưa được nhận hỗ trợ của Chính phủ.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, 366 hộ dân thuộc 3 xã gồm: Đoàn Kết, Hạ Long, Đông Xá, đã đến Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Vân Đồn để làm các thủ tục nhận tổng số tiền 988 triệu đồng. Mức hỗ trợ cụ thể (từ 1 - 3 triệu đồng/hộ) qua tài khoản của ngân hàng Agribank được Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh đã ký kết thực hiện trước đó.

Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2021 do Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam phát động đồng thời giúp người dân có thêm điều kiện ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1869
Đã truy cập: 2494185