Xã Bình Dân: Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử đại biểu HĐND huyện Vân Đồn và đại biểu HĐND xã Bình Dân nhiệm kỳ 2021 – 2026

08/05/2021 20:28

Sáng 8/5, tại Nhà văn hóa thôn Đầm Tròn, UB MTTQ phối hợp với UBND xã Bình Dân đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Bình Dân, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh hội nghị 

Người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm ông Tô Xuân Thao -Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ và bà Điệp Thị Lừu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UB MTTQ xã Bình Dân.

Ứng cử viên đại biểu HĐND xã Bình Dân nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 6 ông bà: Bà Điệp Thị Lừu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Bình Dân; ông Trương Văn Sáng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; ông Ngô Tiến Hưng – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Ngô Văn Sáng – Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Đầm Tròn; bà Trịnh Thị Hồng Tuyên – Kế toán xã và ông Ngô Văn Long – Phó Chỉ huy Quân sự xã Bình Dân.

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu về tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên phát biểu Chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Bình Dân, nhiệm kỳ 2021-2026.

 Đại biểu HĐND xã Bình Dân trình bày Chương trình hành động của mình

Trình bày Chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm nếu được trở thành người đại biểu dân cử sẽ góp sức xây dựng chính quyền thực sự của dân, do dân và vì dân, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời, luôn nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, phát huy vai trò trách nhiệm nêu gương của người đảng viên. Thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri để phản ánh trung thực và kịp thời đến HĐND huyện và xã để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của nhân dân, phát huy cao nhất hiệu quả thực thi chính sách, pháp luật, chương trình, đề án, phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, phục vụ đời sống của nhân dân.

Tại hội nghị, cử tri đã nhất tri cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND xã và huyện.

Đồng chí Tô Xuân Thao – TUV,  Bí thư Huyện uỷ, ứng cử viên ĐB HĐND huyện phát biểu tại hội nghị tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026, đồng chí Tô Xuân Thao – TUV, Bí thư Huyện uỷ cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri đối với những người ứng cử. Đồng chí khẳng, dù được tín nhiệm hay không được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, cá nhân đồng chí vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, mang hết kinh nghiệm, năng lực để phục vụ lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Trong đó, sẽ đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện phấn đấu đưa KKT Vân Đồn nhanh chóng trở thành khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm công nghiệp giải trí có casino, du lịch biển - đảo cấp cao, dịch vụ tổng hợp; là cửa ngõ giao thương quốc tế, tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt, hiện đại, chất lượng cao, có thương hiệu và cạnh tranh quốc tế.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 120
Đã truy cập: 2389653