Quan Lạn: Cháy tàu đánh cá của ngư dân

09/05/2021 13:30

Vào hồi 12 giờ 30 phút ngày 9 tháng 5 năm 2021 tàu đánh cá của anh Phạm Văn Hùng - ở Thôn Tân Phong – xã Quan Lạn đang đỗ ở cảng Đồng Hồ - xã Quan Lạn bất ngờ bốc cháy.

Các lực lượng ở tàu xung quanh giúp khống chế đám cháy

Nhận được tin báo, Ủy ban nhân dân xã Quan Lạn đã chỉ đạo lực lượng Công an, Quân sự xã phối hợp với Đồn Biên Phòng Quan Lạn kịp thời xuống hiện trường xử lý vụ việc. Đến khoảng 13h00 đám cháy đã được lực lượng các tàu xung quanh khống chế.

Qua nắm bắt được biết phương tiện tàu bị cháy là của gia đình anh Phạm Văn Hùng, sinh năm 1967 trú tại thôn Tân Phong xã Quan Lạn. Tàu có trọng tải khoảng 20 tấn, gỗ dán lườn Composite đang đỗ tại cảng trong mấy ngày gần đây. Xác định nguyên nhân ban đầu là do chập điện đề ác quy dưới khoang máy dẫn đến cháy bình dầu và lan ra hết cabin. Rất may không có thiệt hại về người. Tổng thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 200.000.000 đồng.

Tàu của anh Hùng bị cháy với tổng thiệt hại ban đầu khoảng 200.000 đồng

Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Quan Lạn đã kịp thời thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho gia đình 5.000.000 để khắc phục hậu quả, ổn định sản xuất.

Mai Duyên