Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 -2026 tại xã Bản Sen

08/05/2021 18:53

Chiều ngày 8/5, UBND huyện và Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Bản Sen để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Tham dự hội nghị tiếp xúc có Đồng chí Cao Tường Huy - PCT UBND tỉnh, Trưởng BQL Khu kinh tế Vân Đồn, đồng chí Tô Văn Hải -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyên và đông đủ cán bộ, cử tri xã Bản Sen.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị tiếp xúc được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 3 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Cao Tường Huy - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BQL Khu kinh tế Vân Đồn; ông Tô Văn Hải - PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đinh Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bản Sen. Cùng 3 ứng cử viên đại biểu HĐND Huyện gồm: Vũ Thị Hội – Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Ông Nguyễn Tuấn Ca - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bản Sen; bà Nguyễn Phương Dung -  Cán bộ chuyên viên Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của tỉnh, của huyện. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội. Đặc biệt các ứng cử viên cũng nêu rõ những quan tâm, chia sẻ của mình đối với cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả của người dân ở xã Bản Sen, đồng thời đưa ra các kế hoạch phát triển tiềm năng, lợi thế, đặc sản của địa phương trong thời gian tới để nâng cao thu nhập cho người dân trong xã.

 

Cử tri xã Bản Sen tham gia ý kiến với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND Huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cử tri xã Bản Sen đã đánh giá rất cao chương trình hành cũng như năng lực, phẩm chất của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; các ý kiến đều bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, triển khai dứt điểm các chương trình hành động và đo lường hiệu quả của chương trình trong quá trình thực hiện. Đồng thời, luôn nỗ lực phấn đấu, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà tỉnh và huyện đã đề ra.

 

 Đồng chí Cao Tường Huy - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BQL Khu kinh tế Vân Đồn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến của cử tri

Đại diện cho các ứng cử viên, Đồng chí Cao Tường Huy - PCT UBND tỉnh - Trưởng Ban quản lý khu kinh tế Vân Đồn bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm và những ý kiến góp ý của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, sự tin tưởng của cử tri sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu; thường xuyên, liên tục nêu gương, làm gương toàn diện trong mọi mối quan hệ công tác và cuộc sống, trong phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2007
Đã truy cập: 2494323