Huyện Vân Đồn: Nguyễn Văn Quân xin lỗi Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện vì đã có bình luận làm ảnh hưởng uy tín, danh dự của cơ quan trên mạng xã hội

19/05/2021 09:40

Chiều 18/5/2021, tại trụ sở Trung tâm Truyền  thông và Văn hóa huyện Vân Đồn, Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1988, trú tại Khu 9, Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, có Facebook Nguyễn Quân đã trực tiếp đến xin lỗi và viết thư xin lỗi đội ngũ phóng viên và cơ quan Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Vân Đồn vì đã có những lời lẽ bình luận thiếu tôn trọng, làm ảnh hưởng uy tín, danh dự của cơ quan trên trang mạng xã hội.

         

Nguyễn Văn Quân xin lỗi anh chị em phóng viên và Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Vân Đồn

Trước đó, ngày 7/5/2021, được sự đồng ý của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện đã đăng tải phóng sự truyền hình: “Huyện Vân Đồn làm rõ nghi vấn doanh nghiệp hút cát trái phép trên biển Quan Lạn..” trên fanpage nêu bật những vấn đề bức xúc, kiến nghị của một số người dân cho rằng Công ty TNHH Quan Minh hút luồng lạch và đổ thải không đúng ranh giới, hút luồng không hiệu quả và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường cũng như ảnh hưởng tới chương khai thác sá sùng của bà con trên đảo nhiều năm nay. Đồng thời cũng nêu rõ những thông báo, kết luận của UBND huyện và các cơ quan chức năng sau khi đi kiểm tra thực tế.

Tuy nhiên sau khi phát phóng sự, đã có một số đối tượng trong đó có Nguyễn Văn Quân (Facebook Nguyễn Quân) vào bình luận thiếu tôn trọng, làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm của anh chị em phóng viên nói riêng và Trung tâm nói chung, vi phạm quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn Quân hứa sẽ rút kinh nghiệm và không tham gia bình luận những nội dung xấu trên mạng xã hội

Thư xin lỗi của Nguyễn Văn Quân (Facebook Nguyễn Quân)

Tại cơ quan Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện, trước Ban Giám đốc và một số đồng chí cán bộ, phóng viên, Nguyễn Văn Quân đã nhận thấy hành vi của mình là bồng bột, không đúng với quy định của pháp luật nên trực tiếp xin lỗi và viết thư xin lỗi anh chị em phóng viên và cơ quan Trung tâm truyền thông và Văn hóa huyện Vân Đồn. Đồng thời hứa sẽ rút kinh nghiệm và không tham gia bình luận những nội dung xấu trên mạng xã hội…

Mai Duyên - Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 608
Đã truy cập: 2656117