Xã Vạn Yên: Sinh hoạt chính trị tư tưởng “Ngày hội non sông”

20/05/2021 16:15

Vừa qua, Khối MTTQ và các đoàn thể xã Vạn Yên đã phối hợp tổ chức sinh hoạt chính trị chuyên đề “Ngày hội non sông” cho toàn thể cán bộ, đảng viên công chức cấp xã và các hội viên tiêu biểu trên địa bàn xã Vạn Yên.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức cấp xã và các hội viên tiêu biểu đã được nghe chuyên đề " Cuộc đời vị cha già dân tộc" và “Bác Hồ với Quảng Ninh” nhân  kỷ  niệm 60 năm ngày Bác Hồ thăm quân và Nhân dân đảo Cô Tô (09/5/1961 - 09/5/2021), nghe tiểu sử, những người ứng cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, thảo luận, trao đổi, phổ biến về ý nghĩa, nguyên tắc, thể lệ bầu cử...

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cán bộ, đảng viên, công chức cấp xã và các hội viên tiêu biểu xã nâng cao nhận thức về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc trước tình cảm đặc biệt, thiêng liêng của Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; ý nghĩa, quyền và trách nhiệm công dân đối với công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Qua đó góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện tốt đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong toàn dân .

Thanh Tùng