Khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Quan Lạn

24/05/2021 09:49

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 23/5, các cử tri xã Quan Lạn đã nô nức đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cử tri đến từ rất sớm và thực hiện nghiêm các quy định 5k theo quy định của Bộ y tế

Theo tìm hiểu của phóng viên, từ sáng sớm, rất đông bà con cử tri đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và dự lễ khai mạc. Lực lượng an ninh, y tế và đoàn viên thanh niên cũng có mặt để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo công tác phòng chống dịch cho ngày bầu cử.

Bà con cử tri tìm hiểu thông tin các Ứng cử viên

Sau khi tham dự lễ khai mạc các cử tri ở mỗi thôn đã tiến hành bỏ phiếu lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để cống hiến phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, cho địa phương.

Các cử tri thực hiện quyền bỏ phiếu của mình

Toàn xã có 09 khu vực bỏ phiếu, với tổng số 2.594 cử tri. Tính đến 3h30 ngày 23/5 đã có 96,7% cử tri đi bầu cử, trong đó có 03 khu vực đã hoàn thành việc bỏ phiếu.

Với sự vào cuộc nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần trách nhiệm cao của Uỷ ban bầu cử xã cùng các ban, ngành, đoàn thể, có thể tin rằng ngày bầu cử trên địa bàn xã đảo sẽ thành công tốt đẹp.

Thanh Tùng