Đoàn thanh niên thị trấn Cái Rồng ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 6/5/2021

08/06/2021 15:56

Nằm trong chuỗi các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2021 và thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Vừa qua, Đoàn thanh niên thị trấn Cái Rồng đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 6/5/2021.

Các ĐVTN trên địa bàn thị trấn Cái Rồng tham gia vớt rác tại các khu vực ao, hồ… trên địa bàn thị trấn.

Ngày môi trường thế giới (5/6) năm nay với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên” nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi cá nhân, tổ chức và cộng đồng trong việc ngăn chặn tình trạng mua bán, tiêu thụ động vật hoang dã, bảo vệ và duy trì đa dạng sinh hoạt.

Hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới đã thu hút tất cả các đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Cái Rồng tham gia vớt rác tại các khu vực ao, hồ… trên địa bàn thị trấn.

Thông qua hoạt động, các cấp bộ đoàn thị trấn mong muốn tác động mạnh mẽ đến nhận thức của cộng đồng dân cư trong việc bảo vệ, giữ gìn cảnh quan, môi trường sống, đặc biệt là các khu vực ao, hồ trên địa bàn thị trấn. Qua đó, nhằm nâng cao trách nhiệm của mọi người trong việc cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường và làm cho môi trường ngày càng trở lên xanh - sạch - đẹp.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1048
Đã truy cập: 2507045