Vân Đồn: Thi tuyển cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học

14/06/2021 09:30

Ngày 13/6, huyện Vân Đồn đã tổ chức thi tuyển cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học PTCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện năm 2021. Dự và phát biểu tại kỳ thi có đồng chí Tô Văn Hải - PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch Hội đồng thi

Đồng chí Tô Văn Hải - PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch Hội đồng thi phát biểu tại kỳ thi

Tham gia kỳ thi có 11 thí sinh để lựa chọn vào 6 vị trí gồm: Hiệu trưởng trường Mầm non Bình Dân, Hiệu trưởng Mầm non Minh Châu; Phó Hiệu trưởng các trường PTCS Ngọc Vừng, PTCS Thắng Lợi, Tiểu học Quan Lạn và Mầm non Minh Châu.

 

Thí sinh trình bày Đề án công tác của bản thân

Các thí sinh trình bày Đề án công tác có cạnh tranh với thời gian từ 25 – 30 phút. Đề án của các thí sinh đều được gửi cho Hội đồng thẩm định trước đó. Các thí sinh tập trung trình bày các Đề án công tác của mình như: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ ở trường Mầm non; nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng giáo dục ở trường PTCS, Tiểu học nơi thí sinh dự tuyển, giai đoạn 2021 – 2026

 Một phần Đề án do thí sinh trình bày

 Sau khi trình bày Đề án, các thí sinh được nghe nhận xét và góp ý của Hội đồng thẩm định, đồng thời trả lời các câu hỏi do các đồng chí trong Hội đồng thẩm định đưa ra.

Đồng chí Đào Văn Vũ - PCT UBND huyện - Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định nhận xét và đặt câu hỏi cho thí sinh

Việc tổ chức thi tuyển cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học PTCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện năm 2021 nhằm lựa chọn ra những cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học thực sự có chất lượng và đảm bảo công bằng theo đúng yêu cầu về tuyển chọn cán bộ lãnh đạo, quản lý do Tỉnh ủy và Huyện ủy đề ra.

Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1206
Đã truy cập: 2507203