Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2021 - 2026

16/06/2021 09:59

Chiều ngày 14/6/2021, Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện Vân Đồn tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.  Dự đại hội có lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện,  lãnh đạo và chỉ huy các đội nghiệp vụ cùng đông đủ các chị em hội viên Công an huyện.

Quang cảnh đại hội Hội LHPN Công an huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện có 13 hội viên, trong đó 09 hội viên là đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cấp trên, Đảng ủy Công an huyện, Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện đã tích cực triển khai, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Các cán bộ, hội viên phụ nữ luôn phát huy truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Cụ thể, Hội đã vận động phụ nữ phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc; thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. 100% cán bộ, hội viên phụ nữ hoàn thành công trình phần việc đã đăng ký, góp phần vào phong trào thi đua do ngành Công an và của Hội phụ nữ cấp trên phát động.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện đã tích cực tham gia, ủng hộ các hoạt động từ thiện; phối hợp với đoàn thanh niên Công an huyện tặng 295 xuất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, các cháu thiếu nhi; tổ chức cấp CCCD miễn phí cho 2.711 trường hợp người cao tuổi với số tiền 80.430.000đ; đỡ đầu 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập với số tiền 10.000.000đ/năm, tặng tiền mặt 5.500.000đ cho 02 hội viên thuộc hội phụ nữ thị trấn Cái Rồng và xã Quan Lạn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đóng góp nhiều ngày lương ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân dân vùng bị thiên tai…với số tiền gần 300 triệu đồng. Ngoài ra, Cán bộ hội viên phụ nữ Công an huyện còn tích cực tham gia xây dựng trật tự văn minh đô thị; đảm nhận công trình “giữ gìn trụ sở đơn vị xanh sạch đẹp”.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Hội LHPN huyện Vân Đồn tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện và lãnh đạo Công an huyện Vân Đồn đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội liên hiệp phụ nữ Công an huyện tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các công trình phần việc đã đăng ký; tích cực học tập và làm theo gương Bác, đặc biệt thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy đối với Công an nhân dân; thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội phụ nữ Công an huyện đã bầu đồng chí Phạm Thị Nhung giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Vũ Thị Ngọc Anh giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bích Ngọc – Công an Vân Đồn