Trường Tiểu học Thị trấn Cái Rồng đảm bảo phòng chống dịch trong tuyển sinh đầu cấp.

05/07/2021 21:33

Công tác tuyển sinh đầu cấp cho năm học 2021-2022 của huyện Vân Đồn đã bắt đầu. Cùng với các trường tiểu học trên địa bàn huyện, sáng ngày 5/7/2021 trường Tiểu học thị trấn Cái Rồng tổ chức tuyển sinh lớp 1. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Đồn về việc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trước diễn biến phức tạp hiện nay trong quá trình tuyển sinh. Theo kế hoạch, nhà trường sẽ tuyển sinh từ ngày 5/7/2021 đến hết ngày 9/7/2021. Để công tác tuyển sinh hiệu quả, nhà trường đã chủ động phối hợp cùng trường mầm non trên địa bàn và các thôn khu tuyên truyền công tác huy động trẻ ra lớp, tuyển sinh các lớp đầu cấp và điều tra số trẻ tuyển sinh trên địa bàn, xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học của trường cụ thể. Nhằm giúp cho phụ huynh nắm bắt và chủ động đăng ký cho con em, nhà trường đã tăng cường công tác tuyên truyền về công tác tuyển sinh từ đầu tháng 6 qua trang facebook của trường, zalo các lớp và phối hợp cùng thôn khu tuyên truyền thông báo rộng rãi về kế hoạch tuyển sinh cũng như nêu rõ việc phân tuyến tuyển sinh và các quy định khác về độ tuổi, hồ sơ, thời gian tuyển sinh theo quy định trước khi tuyển sinh.

Cán bộ giáo viên trường Tiểu học thị trấn Cái Rồng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022

Trong những ngày diễn ra tuyển sinh, nhà trường bố trí các phòng làm nhiệm vụ tiếp nhận và duyệt hồ sơ tuyển sinh đồng thời kê bàn ghế đảm bảo giãn cách có lối ra lối vào và chia các nhóm khu vực vùng tuyển để giãn cách không tập trung đông cũng như tránh việc ùn tắc hồ sơ. Đồng thời, phân công cán bộ phụ trách đo thân nhiệt và ghi thông tin, đảm bảo tất cả phụ huynh vào trường đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và lưu thông tin liên lạc.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để thực hiện tốt 2 nhiệm vụ vừa đảm bảo công tác tuyển sinh cho năm học mới vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả, nhà trường đã nghiêm túc chuẩn bị đảm bảo cơ sở vật chất cũng như tăng cường công tác tuyên truyền về công tác tuyển sinh đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19.

Đỗ Huế - Trường Tiểu học Thị trấn Cái Rồng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 621
Đã truy cập: 2656130