Ban Thường vụ Huyện đoàn Vân Đồn phối hợp với Tiểu đoàn Bộ đội Đảo Ngọc Vừng tổ chức chương trình Chào cờ tại cột cờ Quốc gia trên đảo Ngọc Vừng

13/07/2021 15:33

Ngày 12/07, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tiểu đoàn Bộ đội Đảo Ngọc Vừng tổ chức chương trình Chào cờ tại cột cờ Quốc gia trên đảo Ngọc Vừng.

Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng cờ cho Bộ đội đảo Ngọc Vừng

Trong không khí trong lành tại đảo Ngọc Vừng, các bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng các đại biểu đã có mặt để làm lễ chào cờ trước cột cờ Quốc gia trên đảo Ngọc Vừng. Lễ chào cờ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn đoàn viên, thanh niên về biển, đảo, về chủ quyền.

Ngay sau lễ chào cờ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 03 “ cờ hồng nơi biên cương” cho bộ đội đảo Ngọc Vừng; trao tặng 05 thùng xà phòng Lifeboy cho Đoàn xã Ngọc Vừng, Bộ đội Đảo Ngọc Vừng; trao tặng 08 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đội trường Phổ thông cơ sở Ngọc Vừng.

 Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 08 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đội trường PTCS  Ngọc Vừng

Hoạt động này, không chỉ nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tin và ý thức trách nhiệm bảo vệ biển đảo cho các bạn đoàn viên, thanh niên, mà còn lan tỏa thông điệp khởi nghiệp từ biển, phát triển kinh tế vững mạnh của lực lượng trí thức trẻ. Từ đó thôi thúc thanh niên tu dưỡng, học tập, rèn luyện để sống có ích, có ý nghĩa, chứng tỏ bản lĩnh, sức trẻ, sự sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 642
Đã truy cập: 2656151