Vân Đồn: Dành tặng 40 phần quà cho thương binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27-7

20/07/2021 14:39

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (1947 – 2021), Huyện Vân Đồn sẽ dành nguồn kinh phí là 32 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà cho 40 thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vân Đồn.

Hàng năm, huyện Vân Đồn đều trích ngân sách địa phương và huy động các nguồn xã hội hóa tri ân, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng

Trong dịp này, huyện Vân Đồn sẽ thành lập các đoàn do các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện đi thăm, tặng quà cho các đối tượng. Cùng với các chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, hàng năm vào những ngày lễ, tết, huyện Vân Đồn đều trích ngân sách địa phương và huy động các nguồn xã hội hóa tri ân, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Ngoài các phần quà của huyện, Trung ương và tỉnh cũng tặng nhiều phần quà cho các gia đình chính sách, người có công của huyện. Trong đó, quà của Chủ tịch nước là 546 suất với tổng kinh phí trên 172 triệu đồng. UBND tỉnh Quảng Ninh cũng dành tặng cho các đối tượng chính sách của huyện Vân Đồn là 631 suất với tổng số tiền là 640 triệu đồng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ngân Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 520
Đã truy cập: 2656029