Đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 2021)

22/07/2021 16:00

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 22/7/2021 đồng chí Tô Văn Hải – PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Đông Xá. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và các lãnh đạo địa phương.

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Thẹng là vợ liệt sỹ

Đồng chí Tô Văn Hải –PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn tới thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thẹng - vợ liệt sỹ thôn Đông Thắng; thăm ông Nguyễn Văn Hựu, thương binh ở thôn Đông Hợp; thăm ông Mạc Văn Phú - thương binh ở thôn Đông Hải; thăm ông Từ Văn Lày, Nguyễn Văn Út - Nạn nhân chất độc hóa học ở thôn Đông Thắng; thăm ông Vũ Huy Hồng Nạn nhân chất độc hóa học ở thôn Đông Thịnh.

 

Đoàn công tác huyện tới thăm, tặng quà gia đình thương binh

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 300
Đã truy cập: 2657862