Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình thương binh - liệt sỹ tại xã Hạ Long

22/07/2021 16:04

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Chiều 22/7, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Hạ Long. Cùng đi với đồng chí có các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng LĐ và TBXH huyện; Văn phòng UBND huyện và đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hạ Long. 

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Quang Trào thôn 12 xã Hạ Long

Đến thăm gia đình thương binh trên địa bàn xã Hạ Long gồm: Lê Quang Mẫn, thôn 9; Nguyễn Quang Trào, thôn 12; mẹ liệt sỹ Hà Thị Tịnh, thôn 15;  Đối tượng chất độc hoá học Nguyễn Văn Hoạ, thôn 5; Nguyễn Trọng Tuyển, thôn 8 và Lê Xuân Ninh, thôn 15… Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ  trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng cho biết cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp luôn ghi nhớ, biết ơn đối với những hy sinh to lớn mà các gia đình đã dành cho quê hương, đất nước. Đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ sau noi theo.

Nhân dịp này, đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng, nhà nước và cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện trong những năm qua đã luôn có sự động viên, thăm hỏi và tặng quà các gia đình trong các dịp lễ, tết hàng năm.

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 395
Đã truy cập: 2657957