Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Cái Rồng

22/07/2021 19:01

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2021), chiều ngày 22/7, đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Cái Rồng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ huyện và lãnh đạo thị trấn Cái Rồng.

Đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà gia đình các thương binh trên địa bàn thị trấn Cái Rồng

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh Đỗ Thúy Mùi - khu 5 thị trấn; thăm ông Phạm Thanh Dũng - thương binh 1/4, khu 1 thị trấn; thăm ông Nguyễn Đăng Tám và ông Nguyễn Thành Dưỡng - thương binh khu 4 thị trấn; thăm ông Trương Minh Kính - thương binh khu 7 thị trấn; thăm bệnh binh chất độc hóa học Phạm Thanh Trực và thương binh chất độc hóa học Nguyễn Như Còi - khu 8 thị trấn; thăm bà Đàm Thị Phiện - vợ liệt sỹ, khu 5 thị trấn Cái Rồng.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đào Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách luôn phát huy tinh thần cách mạng, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Thanh Tùng