Đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh - liệt sỹ 27/7

26/07/2021 14:28

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 26/7, Đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Vạn Yên với mỗi phần quà trị giá 800.000đ.

Đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đính chính sách xã Vạn Yên

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên ông Cám Vĩnh Khìn, thương binh 1/4, ở thôn Đài Chuối, xã Vạn Yên. Chúc sức khỏe ông Cám Vĩnh Khìn, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn ông sớm vượt qua khó khăn trước mắt, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Đào Huy Dậu, thôn Cái Bầu, xã Vạn Yên, là bệnh binh. đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ gia đình ông Dậu nói riêng và các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tùng