Đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại 2 xã Bình Dân, Đài Xuyên

28/07/2021 10:29

Tiếp tục thực hiện các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 26/7 đồng chí Nguyễn Danh Hà – Phó chủ tịch HĐND cùng lãnh đạo 1 số cơ quan, đơn vị đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Bình Dân và Đài Xuyên. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo hai địa phương trên.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho thương binh Trần Văn Dương thôn Xuyên Hùng, xã Đài Xuyên

Đoàn đã đến thăm và tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện cho các gia đình vợ liệt sĩ Trương Thị Kém ở thôn Đầm Tròn, xã Bình Dân; Phạm Thị Bổng ở thôn Ký Vầy, xã Đài Xuyên; thương binh Trần Văn Dương, thôn Xuyên Hùng, xã Đài Xuyên mỗi xuất quà trị giá 800.000đ.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho vợ liệt sĩ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình thương binh, liệt sĩ và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng nhắc nhở cấp ủy Đảng, chính quyền 2 địa phương cần tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc chia sẻ những khó khăn, mất mát và động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, chu đáo của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở mỗi dịp lễ, tết và đặc biệt là ngày thương binh liệt sĩ hàng năm. Các gia đình hứa sẽ phát huy tốt truyền thống yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đỗ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 437
Đã truy cập: 2657999