Hội Chữ thập đỏ huyện và Công ty TNHH Hồng Nắp tặng quà cho 10 nạn nhân chất độc da cam

09/08/2021 20:22

Nhân kỷ niệm 60 năm thảm hoạ da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2021), Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH Hồng Nắp tổ chức tặng quà cho 10 người là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện hay bị ốm đau, có sức khoẻ yếu. Cùng đi có đồng chí Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện và  Chủ tịch Hội nạn nhân các xã, thị trấn.

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH Hồng Nắp tặng quà cho gia đình ông Lục Văn Coóng –Nạn nhân chất độc da cam khu 4, thị trấn Cái Rồng

Đoàn đã trực tiếp đến thăm gia đình ông Lục Văn Coóng – là nạn nhân chất độc da cam khu 4, thị trấn Cái Rồng. Ngoài hay bị ốm đau, đi viện, ông còn có người con trai 31 tuổi cũng bị di truyền bởi chất độc hoá học, không có khả năng lao động, thường xuyên bị lên cơn co giật. Đến thăm gia đình Ông Bùi Quang Kính tại thôn Đông Hải, xã Đông Xá; ông Đinh Văn Tạy tại thôn Tràng Hương, xã Đoàn Kết và ông Hà Văn Tương tại thôn 8, xã Hạ Long. Đây đều là những nạn nhân chất độc da cam có tuổi cao, sức khoẻ yếu, hay bị ốm đau. 

Đoàn thăm, tặng quà gia đình Ông Đinh Văn Tạy – Nạn nhân chất độc da cam thôn Tràng Hương, xã Đoàn Kết

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khoẻ tới các nạn nhân, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới công lao của các nạn nhân đã cống hiến tuổi xuân, sức khoẻ của mình vì nền hoà bình, tự do của Tổ quốc. Đồng thời động viên các nạn nhân giữ gìn sức khoẻ, động viên con cháu phát huy truyền thống của cha ông vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình Ông Bùi Quang Kính –Nạn nhân chất độc da cam thôn Đông Hải,  xã Đông Xá

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau da cam Công ty TNHH Hồng Nắp đã tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 500.000đ. Các gia đình khác do điều kiện không đến được, đoàn đã trao gửi lại cho đồng chí Chủ tịch Hội nạn nhân các xã, thị trấn để chuyển đến tận tay các gia đình.

Thanh Tùng - Mai Duyên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 155
Đã truy cập: 2661127