Ban chỉ đạo Phòng chống Covid – 19 huyện tiếp nhận ủng hộ 2.000 bộ kít TEST nhanh Covid - 19 do Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Ka Long ủng hộ

27/08/2021 15:31

Sáng 26/8, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid – 19 huyện đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ  công tác phòng chống Covid – 19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Trương Mạnh Hùng -  Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Hội – Chủ tịch UBMTTQ kiêm Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Ka Long.

Ban chỉ đạo Phòng chống Covid – 19 huyện  tiếp nhận 2.000 bộ Kit Test nhanh Covid  - 19 từ Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Vận tải Ka Long.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chỉ đạo Phòng chống Covid – 19 huyện, Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận 2.000 bộ Kit Test nhanh Covid  - 19 với tổng trị giá 300 triệu đồng từ Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Vận tải Ka Long ủng hộ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng trân trọng ghi nhận và tri ân sự tham gia ủng hộ của Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Ka Long trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời cũng thông qua buổi lễ tiếp nhận, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động bằng tình cảm và tri ân đối với lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm quên mình vì nhiệm vụ cao cả, hãy tiếp tục chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch, điều trị bệnh, an sinh xã hội, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều an toàn vượt qua đại dịch Covid-19.

Thanh Nga