Trường THPT Hải Đảo tổ chức ngày tựu trường năm học 2021 – 2022

01/09/2021 22:40

Tựu trường là một ngày hết sức đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và mỗi học sinh nói riêng, là ngày mà học sinh và thầy cô giáo tề tựu, tụ họp tại trường sau thời gian nghỉ hè, trao đổi, chuẩn bị hành trang cho năm học mới.

Không khí lớp học ngày tựu trường

Năm học thứ 55 của trường THPT Hải Đảo diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn ra căng thẳng ở nhiều địa phương trong cả nước, dù Quảng Ninh được coi là vùng an toàn nhưng không vì thế mà thầy trò nhà trường lơ là công tác phòng chống dịch. Ngay khi các em đến trường phải thực hiện khai báo y tế, tập trung giãn cách các khối tựu trường, khối lớp 11, 12 tập trung lúc 8 giờ, khối 10 tựu trường lúc 9 giờ.

 

Học sinh tiến hành quét mã khai báo y tế khi vào trường

Trong ngày tựu trường, ngoài việc làm quen với môi trường học tập mới, thầy cô và bạn mới của các em khối 10, học sinh nhà trường còn sẵn sàng thực hiện các phương án học trực tiếp, trực tuyến trong năm học, cùng với đó là các công việc chuẩn bị cho ngày khai giảng 5/9 với các phương án linh  hoạt tùy tình hình thực tiễn của công tác phòng chống dịch tại địa phương, đặc biệt là công tác vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường, công tác học sinh nội trú cho các em tuyến đảo ở bán trú tại trường.

Cán bộ giáo viên tiến hành vệ sinh môi trường trường học

Trước đó, ngày 30/8 toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cũng đã tiến hành cam kết thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid- 19 của đơn vị, địa phương nơi làm việc và khi đi công tác, thực hiện kiểm tra hiện trạng cơ sở vật chất 24 phòng học, phòng thực hành bộ môn, vệ sinh môi trường trường học để đón chào một năm học mới trong tình hình chống dịch mới an toàn, lành mạnh, tạo một tâm thế thoải mái, vui tươi đón học sinh tới trường.

Nguyễn Thành Định - Hiệu trưởng Trường THPT Hải Đảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 378
Đã truy cập: 2657940