Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy vòng loại huyện Vân Đồn

17/09/2021 16:00

Sáng 16/9, UBND huyện Vân Đồn tổ chức Hội thao Kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy vòng loại huyện Vân Đồn năm 2021 cho lực lượng dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vân Đồn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện. Thượng tá Mai Văn Anh, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu

Hội thao Kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy vòng loại huyện Vân Đồn năm 2021 có sự tham gia của 12 đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tuyển tham gia tranh tài tại 2 nội dung: Chạy 100m vượt chướng ngại vật dùng bình bột dập tắt khay xăng; chạy tiếp sức 4 x 100m vượt chướng ngại vật cứu tài sản, chữa cháy. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội tuyển đã phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng, hoàn thành tốt các phần thi đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi đấu.

Các vận động viên thi nội dung chạy 100m vượt chướng ngại vật dùng bình bột dập tắt khay xăng

Hội thao nhằm Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy cho lực lượng dân phòng hôm nay của huyện nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng chữa cháy CNCH cho lực lượng PCCC tại chỗ, nhằm chủ động, sẵn sàng chữa cháy kịp thời, hiệu quả. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC. Qua Hội thao chọn ra những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đề nghị khen thưởng.

Các vận động viên thi nội dung chạy tiếp sức 4 x 100m vượt chướng ngại vật cứu tài sản, chữa cháy

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Đông Xá, giải nhì cho xã Vạn Yên, giải ba xã Bản Sen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội thao. Qua đó, tiếp tục cử 03 đội tham gia thi đấu giải khu vực cụm số 2 tại thành phố cẩm phả.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Thanh Tùng