Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C264

23/09/2021 16:07

Sáng ngày 23/9, Huyện ủy Vân Đồn và Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính C264 hệ không tập trung, khóa học 2020 – 2021.

Quảng cảnh buổi lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng có đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thuý Phượng – Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện, các đồng chí giảng viên của nhà trường và 93 học viên Lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính C264.

Các đại biểu tham dự lễ bế giảng

Lớp trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính C264 tại Vân Đồn sau hơn 1 năm học tập, rèn luyện, kết quả cuối khóa, có 93/95 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong thời gian học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và một số nội dung khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương…Qua đó, giúp học viên vận dụng có hiệu quả kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác, nâng cao  trình độ chính trị...

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Tô Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Bùi Thuý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời các đồng chí cũng mong muốn, sau khóa học  mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Thuý Phượng – Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trao giấy khen cho 9 học việc có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khoá học

Trong dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng thời tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 93 học viên hoàn thành khoá học 2020 – 2021.

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp

Thanh Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1175
Đã truy cập: 2665342