Giải bóng bàn, cờ tướng huyện Vân Đồn

12/10/2021 16:01

Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Vân Đồn lần thứ IX và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện năm 2021. Ngày 12/10/2021, tại nhà văn hóa khu 4 thị trấn Cái Rồng, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Vân Đồn tổ chức giải Bóng bàn, Cờ tướng huyện Vân Đồn năm 2021.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Giải Bóng bàn - Cờ tướng huyện Vân Đồn năm 2021 nhằm phát động phong trào TDTT trong cán bộ, nhân dân các dân tộc trong toàn huyện tham gia tập luyện các môn TDTT nói chung và môn Bóng bàn - Cờ tướng nói riêng, thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các đội tham gia thi đấu giải Cờ tướng

Giải lần này có sự tham gia góp mặt của 04 đoàn với trên gần 30 vận động viên đến từ các đơn vị thị trấn Cái Rồng, Đông Xá, Hạ Long, Công an huyện, các trận đấu được diễn ra trong 01 ngày.

Các đội tham gia thi đấu giải Bóng bàn

Qua 01 ngày thi đấu, đã xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc. Các tay vợt bóng bàn, những kỳ thủ cờ tướng có lối đánh chiến thuật, bình tĩnh, thông minh đã tạo nên những trận thi đấu hết sức căng thẳng, hồi hộp và đầy yếu tố bất ngờ.

Ban tổ chức trao giải đơn nam cho các đội tham gia thi đấu Bóng bàn

Thông qua giải Bóng bàn - Cờ tướng huyện Vân Đồn năm 2021, các vận động viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình  độ, nâng cao sức khỏe, phát huy sáng tạo trong công tác, học tập, lao động, đóng góp thiết thực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quê hương Vân Đồn ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn các vân động viên xuất sắc của huyện tham gia giải Bóng bàn - Cờ tướng toàn tỉnh tổ chức vào ngày 15/10/2021.

Ban tổ chức trao giải đơn nam cho các đội tham gia thi đấu Bóng bàn

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn môn Bóng bàn: Giải nhất cho đội thị trấn Cái Rồng, giải nhì xã Đông Xá, giải ba xã Hạ Long. Trao giải đồng đội môn Cờ tướng: Giải nhất thị trấn Cái Rồng, giải nhì xã Hạ Long. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao nhiều giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân tham gia thi đấu các giải.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì đồng đội cho các đội tham gia thi đấu giải Cờ tướng

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1313
Đã truy cập: 2665480